ข่าวเด่น

Youtubeข่าวโคราช

ข่าวโคราช

คลิปข่าวต่อ..เด็กสาว13ปีหายงานเทกระจาด ผกก.เมืองโคราชยันแล้วไม่มีถูกรมโทรม ส่งหมอตรวจร่างกายไร้ร่องรอย

ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา ยันเด็กสาว13ปีหายงานเทกระจาดไม่ได้ถูกรุมโทรมตามข่าว ส่งรพ.ตรวจร่างกายไม่พบร่องรอย สอบพบเด็กเต็มใจไปกับเพื่อนชายวัยเดียวกัน ก่อนที่ญาติฝ่ายชายจะนำตัวมาส่งคืน

จากกรณีมีเด็กสาวอายุ 13 ปี หายไปขณะ แม่พามางานแจกทานทิ้งกระจาด ในตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนหายตัวไปในวันที่ 23 ส.ค. ก่อนที่จะมีคนนำมาส่งคืนที่บ้าน ในวันที่ 25 ส.ค. พร้อมกับถูกนำตัวเข้ามาให้ปากคำที่ สภ.เมืองนครราชสีมา  ก่อนที่จะมีข่าวถูกนำเสนอไปว่าเด็กสาวคนดังกล่าวถูกกลุ่มวัยรุ่นนำไปกักขังไม่ให้กินอาหาร และรมโทรมเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ที่ เขต อ.สีคิ้ว

เมื่อวันที่ 26 ส.ค. พ.ต.อ.ปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดแล้วพบว่าไม่ได้มีการกักขังหน่วงเหนี่ยวรุมโทรม ไม่ให้กินอาการตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด จากการสอบเด็กสาวที่ตกเป็นข่าวทราบว่าเต็มในที่จะไปกับเพื่อนชายวัยเดียวกันที่รู้จักกันทางเฟสบุ๊ค โดยไม่ไม่มีการรุมโทรม แต่หลังจากที่ไปอยู่บ้านญาติเพื่อนชายได้ 1  คืน ทางญาติฝ่ายชายเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมจึงให้ผู้ใหญ่บ้านนำตัวมาส่งคืน ก่อนที่มีข่าวข่าวออกไปไม่ตรงตามจริง

นอกจากนี้ยังให้พนักงานสอบสวนส่งตัว เด็กสาว ไป ตรวจต่างร่ายกายที่ รพ.มหาราช นครราชสีมา ก็พบว่าไม่มีร่องรอยการถูกข่มขืนแต่อย่างใด ตามหลักฐานพยานแวดล้อมก็ไม่มีอะไรชี้ว่าจะมีแนวโน้มว่าถูกกักขัง หรือถูกข่มขืน ตรวจร่างการก็ไม่มีร่องรอย ประกอบกับทั้งคู่ยังเป็นเยาวชน จึงต้องสอบอย่างละเอียดโดยเรื่องทั้งหมดอยู่ระหว่างการสอบสวนให้ชัดเจน ทั้งผู้เสียหาย และเด็กชายที่พอไปอยู่ด้วย เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจนจึงจะมีการสรุปสำนวนอีกครั้ง.

อุบัติเหตุ-อาชญากรรม

ส่วนราชการ-อปท.

เทคโนโลยี-การศึกษา

เศรษฐกิจ-การเมือง

ท่องเที่ยว-กีฬา

สกู๊ป-คอลัมน์

Tag ข่าวโคราช

Tag ##ข่าวโคราช,โคราช,ข่าว,หนังสือพิมพ์ข่าวโคราช

คลิปเด็ด

 

          

         

Login Form

ผู้เข้าชม

532593
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
636
570
2976
527264
4487
9681
532593

Your IP: 18.232.188.89
2020-07-11 23:27